Tủ vỏ trạm Kios

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • trạm trụ mạ kẽm nhúng nóng

  Trạm Kiosk Dạng Trụ Mạ kẽm Nhúng Nóng

  Giá: Liên hệ

  Sản Phẩm Trạm Kiosk Dạng trụ Tiết Kiệm Được diện tích mặt bằng , thời trang và mang tính thẩm mỹ cao cho các đô thị , thao tác an toàn .    
  Mua hàng
 • Vỏ Trạm Kiosk- Inox 100%

  Giá: Liên hệ

  Cam kết chất lượng: Trạm Kiosk Hợp Bộ Inox , Trạm Biến Áp Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Tư vấn kỹ thuật và báo giá sản phẩm Trạm Biến Áp -Trạm Kiossk Để được tư vấn thêm về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:  Mr.Thành – 0989175681 Mr.khánh – 0973938600 hân hạnh được phục vụ Quý vị!  
  Mua hàng
 • Trạm Kiosk Hợp Bộ

  Giá: Liên hệ

  Trạm KIOSK hợp bộ  có tính năng gọn nhẹ, cấu hình đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển. Là loại trạm làm việc ngoài trời kích thước gọn gàng, trạm KIOSk được sử dụng nhiều trong các khu dân cư, chung cư và tái định cư, đồng thời còn là trạm cấp nguồn thi công lưu động rất thuận lợi. Kết cấu vỏ trạm được dựa trên hệ thống khung thép vững chắc, các tấm vách ngăn được lắp ghép tạo độ kín khít cao. Toàn bộ hệ thống vỏ được chế tạo bằng thép tấm có chiều dầy 2mm, bề ngoài được sơn tĩnh điện bảo vệ bề mặt kim loại chống lại sự ăn mòn của môi trường.  
  Mua hàng
 • Trạm Biến Áp một Cột

  Giá: Liên hệ

  Hiện nay, các khu đô thị, trung tâm thương mại… được xây dựng ngày càng nhiều. Thế nhưng, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng mặt thì việc cung cấp điện cho những hộ gia đình bằng trạm biến áp kiểu cũ lại gặp nhiều hạn chế. Để khắc phục điều này cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường, trạm biến áp 1 cột đã trở thành phương án giải quyết tối ưu nhất, đồng thời cũng tiết kiệm diện tích đất đai và chi phí  
  Mua hàng