Giới thiệu

        

Công Ty cổ Phần thiết bị điện tràng An là một trong các doanh nghiệp Chuyên sản xuất tủ trung thế, tủ hạ thế, trạm biến áp, thang máng cáp, thi công các công trình điện

Với Nhiều  năm kinh nghiệm, từ thực tế hoạt động của Công ty, với trình độ đội ngũ cán bộ công nhân viên chúng tôi đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường; đồng thời trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp uy tín trong nước (EVN, VinHome, Viglacera, Gleximco, VinaConex, LIFE, SamHo, …) và doanh nghiệp nước ngoài (Schneider, ABB, Siemens, LS, Mitsubishi, Ls Cable, …).

Chúng tôi cung cấp thiết bị điện cho nhiều công trình trọng điểm có thể kể đến  như: Trạm điện Z115 Bộ quốc phòng , Trạm điện Xử Lý Nước thải KCN Đồng văn IV , Trạm Cung Cấp điện KHU Trung Cư Cát Tường – Bắc Ninh , Trạm Cung Cấp Điện Khu Dân Cư Gleximco, …….

TRÀNG AN Với sự nhiệt huyết cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu công ty hác biệt đó là: Sự chuyên nghiệp từ những hành động nhỏ nhất. chính vì lẽ đó đã tạo nên sự sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Sản phẩm đến với khách hàng luôn là tốt nhất” công ty đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin và chất lượng tốt nhất đến với quý khách.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Chúng tôi thực hiện các công việc liên quan tới hạng mục cơ điện của công trình xây dựng, từ khâu thiết kế, lắp đặt, bảo trì và cải tạo. Với đội ngũ nhân viên tốt, thi công công trình luôn đảm bảo chất lượng đúng tiến độ, thực hiện tốt việc cung cấp  và hỗ trợ sau bán hàng

Trân Trọng Hợp Tác !